Thông báo tuyển dụng CÔNG TY TNHH ATLĐ PFL (cập nhật ngày 15/06/2020)

CÔNG TY TNHH ATLĐ PFL

Địa chỉ: 23A, Đường số 7, Phường Thạnh Mỹ lợi, quận 2, Tp.HCM

Nộp hồ sơ

• - Mức lương: 10-12 triệu
  • - Kinh nghiệm: 2 năm
  • - Trình độ: Cao đẳng trở lên
  • - Số lượng tuyển dụng: 5
  • - Giới tính: Nam
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: 2 tháng

- Hoàn thiện hồ sơ an toàn tại dự án theo pháp luật quy định
- Giám sát , kiểm tra các công tác hiện trường về an toàn điện, các thiết bị máy móc điện , kiểm tra tem kiểm tra định kì, kiểm tra sơ bộ máy về tình trạng an toàn, kiểm tra dây dẫn , dây tiếp điện , các thiết bị bảo vệ.
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về làm việc trên cao , công tác lắp giàn giáo , công tác lắp đặt đường ống, lắp đặt các cấu kiện nặng..v.v..
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về làm việc trong không gian hạn chế : công tác dọn vệ sinh, hàn cắt , công tác kiểm tra nghiệm thu các hạng mục liên quan công tác an toàn trước khi thi công.
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về an toàn máy nén áp, kiểm tra và hỗ trợ các quá trình thử áp đường ống dẫn khí.
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về thiết bị nâng hạ về các hoạt động nâng hạ .
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về việc thực hiện trang bị BHLĐ của người lao động , các công tác khác cùng với trang bị BHLĐ riêng biệt.
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn về bố trí sắp xếp vật tư , vật liệu an toàn và hợp lí .
- Giám sát , kiểm tra các công tác an toàn hiện trường về công tác hàn cắt, công tác hotwork .
- Thực hiện huấn luyện an toàn cho công nhân .
- Toolbox an toàn trước khi thực hiện các công việc nguy hiểm .
- Kiểm tra hàng tháng an toàn các phương tiện PCCN , thiết bị nâng , dây an toàn, thiết bị điện.

- Tốt nghiệp Đại Học,: xây dựng, bảo hộ lao động, môi trường....
- Kinh nghiệm làm việc 3 năm trở lên là 1 lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp, biết làm hồ sơ giấy tờ song ngữ.

Quyền lợi

- Thu nhập 10 triệu - 12 triệu / Tháng
- Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định nhà nước.

Hạn nộp

27-06-2020