Cơ hội việc làm

Công ty CP Thái Việt Corporation thông báo tuyển dụng (cập nhật ngày 01/03/2022)

Công ty CP Thái Việt Corporation là công ty 100% vốn Thái Lan đầu tư. Công ty thuộc tập đoàn Thai Food (TFG) - là tập đoàn lớn thứ 3 về chăn nuôi của Thái Lan.

Hiện nay Thái Việt Corporation đẩy mạnh phát triển ở miền Nam nên có nhu cầu tuyển dụng vị trí:

Vị trí số 1: 01 NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG

Vị trí số 2: 02 NHÂN VIÊN THU MUA

Vị trí số 3: NHÂN VIÊN MÔI TRƯỜNG

LÀM VIỆC TẠI ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

Để đăng ký phỏng vấn vui lòng gửi cv qua mail dungkim.bp@tfg.co.th và liên hệ qua sdt 0868.218.039 (Dung- Nhân Sự) trong giờ hành chính.

Yêu cầu chung: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các chuyên ngành, có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên trong cùng lĩnh vực,…..

I. Mô tả công việc:

Vị trí số 01:

- Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban

- Lập kế hoạch tuyển dụng theo quy trình tuyển dụng.

- Phỏng vấn, đặt lịch phỏng vấn, hỗ trợ phòng Nhân sự và các phòng ban khác trong quá trình phỏng vấn.

- Theo sát tiến độ công việc, báo cáo kết quả, các vấn đề tồn tại trong công tác chuyên môn và đề xuất các giải pháp khắc phục để đạt được mục tiêu.

- Thực hiện hoạt động quảng bá, thu hút ứng viên: online như facebook hoặc trực tiếp tờ rơi, dựng standee...

Vị trí số 02:

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu mua hàng từ các phòng ban.

- Tìm nhà cung cấp, lấy báo giá, so sánh lựa chọn để có nhà cung cấp phù hợp.

- Tiến hành mua hàng theo quy trình

- Thực hiện việc mua hàng đối với các yêu cầu phát sinh đột xuất từ các phòng ban.

- Thực hiện các công việc/báo cáo theo sự phân công của trưởng phòng.

Vị trí số 03:

- Theo dõi kiểm tra các hạng mục xử lý môi trường các trại chăn nuôi heo.

- Lên chương trình cải tạo, sửa chữa hệ thống xử lý nước thải, khí thải, xử lý chất thải rắn chuồng trại và sinh hoạt.

- Xử lý sự cố phát sinh về kĩ thuật và vận hành của cụm Biogas, HTXL nước thải, lò đốt, hạng mục sử dụng Biogas

- và một số vấn đề liên quan tới chỉ tiêu nước cấp

- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc

2. Quyền lợi chung:

- Mức lương từ 8-10 triệu

- Nhân viên VP được phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, Điện thoại, làm việc ở VP từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần.

- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp

- Nhận thưởng năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của công ty

- Được hỗ trợ tham gia BH sức khỏe toàn diện Bảo Việt & Chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm.

- Và một số chế độ khác theo luật hiện hành