CôngTy Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm THABICO tuyển dụng QA

CôngTy Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm THABICO

Chuyên sản xuất các loại sản phẩm nước ép và cô đặc các loại trái cây.

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN CHẤT LƯỢNG QA

Số lượng cần tuyển: 01

Giới tính: Nam/Nữ từ 23 tuổi trở lên

Mô tả chi tiết công việc:

o Kiểm tra các quy trình trong nhà máy để đảm bảo tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn cả bên trong và bên ngoài.

o Hỗ trợ các bộ phận trong nhà máy xây dựng các hồ sơ chất lượng, kiểm tra và cập nhật tài liệu chuyên môn.

o Thúc đẩy cải tiến liên tục các quy trình cốt lõi để đảm bảo duy trì chất lượng và tính hiệu quả trong sản xuất.

o Đào tạo nhân viên sản xuất về các quy trình, cách thức thực hiện và tiêu chuẩn chất lượng.

o Phát triển các tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho doanh nghiệp.

o Duy trì bộ tài liệu đảm bảo chất lượng.

o Kiểm tra quy trình, thực hiện các bước so sánh với tiêu chuẩn đã được xác định từ trước.

o Phối hợp với khách hàng và nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng.

o Cùng các bên liên quan xem xét nguyên nhân và khắc phục hậu quả trong trường hợp xảy ra lỗi.

Quyền lợi được hưởng.

o Được hưởng mức lương hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực

o Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng thành tích hàng năm.

o Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.Có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

o Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định; bảo hiểm sức khỏe.

o Được hưởng đầy đủ các chế độ khác theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành.

o Khám sức khỏe miễn phí định kì 1 năm/lần.

Yêu cầu công việc.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa học…- Trình độ vi tính: Thành thạo Word, Excel, Power Point

- Kinh nghiệm:Có 1 năm kinh nghiệm làm việc về chất lượng.

- Yêu cầu khác: Chịu khó, cẩn thận, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, tiếng Anh giao tiếp.

Liên hệ:Mọi chi tiết xin vui lòng gửi CV qua: Email: tunguyen@thabicojuice.com

Địa chỉ:Lô 121, Đường C, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung 3,Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.