Cơ hội việc làm

Công ty Công nghệ SenDo (thuộc tập đoàn FPT) đang tuyển dụng cho vị trí QA Manager

Mô tả công việc:

• Thiết lập, giám sát và duy trì việc thực hiện và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm

• Tổ chức giám sát và đo lường hiệu quả của các quá trình trong hệ thống. Định kỳ rà soát việc thực hiện hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại công ty và đề xuất các kiến ​​nghị liên quan đến quản lý chất lượng cho Ban Giám đốc.

• Thiết lập, thực hiện và duy trì tất cả các thủ tục cần thiết của hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hoạt động của nhà máy.

• Hướng dẫn, đào tạo cấp dưới tuân thủ các quy trình, hướng dẫn và nâng cao nhận thức của họ về chất lượng và an toàn thực phẩm.

• Giám sát việc thực hiện các hành động khắc phục và phòng ngừa đối với sự không phù hợp của sản phẩm hoặc quá trình.

• Xử lý khiếu nại của khách hàng. Đảm bảo rằng các vấn đề chất lượng được điều tra nếu cần thiết

• Phát triển trình độ nhà cung cấp. Đánh giá rủi ro đối với sản phẩm mới và nhà cung cấp mới. Yêu cầu nhà cung cấp nếu cần thiết

• Đề xuất các giải pháp để cải thiện chất lượng và hiệu quả vận hành.

Yêu cầu:

• Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành QLCL/ Công nghệ thực phẩm/các chuyên ngành liên quan đến Thực phẩm

• Có kinh nghiệm trên 3 năm vị trí tương đương liên quan đến lĩnh vực quản lý chất lượng (Có kinh nghiệm trong ngành Thực phẩm là 1 lợi thế)

• Ưu tiên có kinh nghiệm QA trong hệ thống bán lẻ, chuỗi cửa hàng, giám sát chất lượng sản phẩm/dịch vụ khách hàng...

• Am hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng (liên quan đến ATVSTP, ISO) và quy trình quản lý, giám sát

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel), và phần mềm quản lý liên quan

Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm.

• Thử việc và đóng bảo hiểm full lương + bảo hiểm tư nhân FPT care

• 18 ngày phép năm ( 12 theo quy định pháp luật + 6 ngày nghỉ ốm)

• Các chế độ sinh nhật, thưởng cuối năm, Lễ, Tết, hiếu hỉ, Teambuilding

• Được điều chỉnh lương/cấp bậc 01 lần/năm tùy theo kết quả công việc và năng lực.

• Thưởng theo đánh giá công việc hàng tháng (PMS)

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6, Nghỉ T7-CN,

Địa điểm làm việc : Tòa nhà FPT, Khu chế xuất tân thuận, quận 7, Tp.HCM