Công Ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Biên Hòa thông báo tuyển dụng

• - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: 1 tháng

Mô tả

Trực tiếp thực hiện các hoạt động kiểm nghiệm để kiểm soát chất lượng sản phẩm theo quá trình và nghiệm thu các vật tư có QC kiểm soát:
- Quản lý hồ sơ kỹ thuật, danh mục, lý lịch máy móc thiết bị phòng thí nghiệm.Quản lý hồ sơ kỹ thuật, danh mục, lý lịch máy móc thiết bị phòng thí nghiệm
- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn, hiệu chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp, thay thế máy móc, thiết bị.
- Kiểm tra, nghiệm thu thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn, hiệu chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp, thay thế máy móc, thiết bị.
- Tham mưu xây dựng các phương pháp phân tích – hướng dẫn công việc phù hợp các yêu cầu.
- Kiểm tra các thông số kỹ thuật trong quá trình vận hành sản xuất (Brix, Ap, Pol, Rs, Ẩm…); Kiểm tra chất lượng nước lò hơi, nước thải; Tính toán và ghi nhận các chi tiêu kỹ thuật (như hiệu suất thu hồi, HSATTB, suất tiêu hao hơi, điện, …) theo các phương pháp phân tích hiện hành.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào phục vụ sản xuất (đường thô, resin, vôi, muối, Acid, Soude, …); bán chế phẩm; thành phẩm; phụ phẩm; kiểm tra vệ sinh sản xuất bằng các phân tích vi sinh.
- Đề xuất dừng nhận vào hoặc dừng xuất ra nguyên vật liệu, bán chế phẩm, thành phẩm nếu không đạt yêu cầu về chất lượng.
- Giám sát việc đảm bảo chất lượng đường thành phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Phối hợp xử lý các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm.
- Giám sát chất lượng đường thành phẩm lưu kho và nguyên vật liệu phục vụ sản xuất lưu kho.

1. Học vấn: Trung cấp trở lên
2. Chuyên ngành: Thực phẩm, cơ khí, điện
3. Kiến thức: ATLĐ, 5S, ATVSTP, Công nghệ sản xuất thực phẩm
4. Kỹ năng chuyên môn: Hiểu được quy trình vận hành thiết bị
5. Kỹ năng mềm
• Kỹ năng giao tiếp
• Kỹ năng trình bày.
• Kỹ năng sắp xếp công việc
• Khả năng chịu đươc áp lực công việc cao.
• Kỹ năng giải quyết vấn đề
• Kỹ năng quản lý thời gian"

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng
- Chính sách lương cạnh tranh, tương xứng năng lực, khen thưởng dựa vào hiệu quả công việc (lương tháng 13, thưởng danh hiệu thi đua cuối niên độ)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lộ trình nghề nghiệp rõ ràng.
- Được tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty.
- Công ty hỗ trợ cơm trưa ở nhà ăn của công ty.
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
- Xét tăng lương hằng năm.
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Du lịch hằng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty (quà tết, quà sinh nhật, quà trung thu,..)

Hạn nộp

09-12-2022