Cơ hội việc làm

Cty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Olam Việt Nam tuyển dụng nhân viên R&D Assitant Manager

CTY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM OLAM VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Địa chỉ: Lô L, Đường số 6, KCN An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tuyển R&D ASSITANT MANAGER

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phải chuẩn bị để khởi công và dẫn dắt tất cả các dự án liên quan đến lớp phủ (bột mì, sô cô la, tinh bột, thành phần khô, siro, chất lỏng) thông qua việc tạo ra công thức và thông số sản phẩm; sẵn sàng tiến hành đánh giá cảm giác của các nguyên mẫu mới để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các mẫu nguyên mẫu phải được kiểm tra về quy định và khả năng quy mô thương mại

Hướng dẫn nhân viên R&D đáp ứng thông số khách hàng, lên mẫu khách hàng, đọc yêu cầu khách hàng, tạo công thức và thông số sản phẩm, gửi mẫu và thông số cho khách hàng, ghi thông tin, sắp xếp mẫu của khách hàng.

Báo cáo tiến độ của Bộ phận R&D. để đảm bảo mẫu được gửi/nộp kịp thời, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chuyển giao công thức/chỉ định/yêu cầu kỹ thuật cho các bộ phận liên quan khác, chia sẻ thông tin phát triển mới cho đội ngũ (pháp lý, kỹ thuật, yêu cầu đặc biệt... ).

Phát triển sản phẩm mới, tiến hành thử nghiệm, quản lý sản phẩm mới, dự án phát triển và phân tích kết quả thử nghiệm.

Cải thiện các sản phẩm và quy trình hiện có: Tham khảo việc phát triển các sản phẩm và quy trình gia tăng giá trị bằng cách cung cấp đầu vào các sử dụng sáng tạo cho nguyên vật liệu và sản phẩm phụ thừa.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Bằng Công nghệ Thực phẩm/ Kỹ thuật Thực phẩm/ Khoa học Thực phẩm

Ít nhất 5 năm với kinh nghiệm & nền tảng vững chắc trong Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm Thực phẩm trong việc ăn vặt &/hoặc bánh kẹo

Trải nghiệm trong các dự án phát triển sản phẩm mới esp. trong môi trường tốc độ nhanh, đặc biệt là thương mại hóa và cải thiện quy trình

Đã quen thuộc với ISO 9001, HACCP, BRC, Halal, Kosher và kiểm toán nhà cung cấp.

Tốt nghiệp đại học trở lên.

Thông thạo và có thể viết báo cáo tốt bằng tiếng Anh.

Đam mê khoa học thực phẩm

Thoải mái với các bộ phận kỹ thuật và máy móc

Chăm chỉ và giỏi quản lý thời gian

Tư duy học tập và tinh thần đồng đội