Cơ hội việc làm

CÔNG TY TNHH TÂN ĐẠI VIỆT thông báo tuyển dụng nhân viên R&D ngành Công nghệ thực phẩm

Công ty Đại Tân Việt (New Viet Dairy) cần tuyển vị trí Nhân viên R&D

1. Mô tả công việc

– Thực hiện lên plan nghiên cứu và phát triển sản phẩm, làm sản phẩm mẫu, sản xuất thử nghiệm trên dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm mới đến nhà máy.

– Soạn thảo và quản lý các tài liệu liên quan đến công thức phát triển sản phẩm mới.

– Tối ưu hóa giá thành sản phẩm, quy trình sản xuất, cải tiến chất lượng.

2. Yêu cầu

– Đại học chuyên ngành: hóa/công nghệ thực phẩm, hoặc các ngành thực phẩm liên quan

– Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương tại các Công ty về thực phẩm

– Kiến thức về HACCP, ẩm thực, công nghệ thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Có khả năng tiếng Anh là một ưu thế

3. Lương – phúc lợi

– Lương cứng hấp dẫn + phụ cấp cơm 40.000/ngày

Thử việc 100% lương, tham gia BH full lương, có gói BH Sức khỏe Bảo Việt, phép năm từ 14 – 17 ngày. Thưởng tháng 13, thưởng Tết (tùy tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty và thâm niên), xét duyệt tăng lương hàng năm, du lịch – CLB chạy bộ rèn luyện thể chất.

- Địa điểm làm việc: Nhà máy New Viet Dairy – Đường số 1, Khu Công Nghiệp Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

- Thời gian làm việc: 8h – 17h (Thứ 2 – Thứ 6), Thứ 7 nửa buổi sáng

Vui lòng gửi CV ứng tuyển qua mail: tu.do@newviet.vn