Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học lạc Hồng thực hiện đề án thành lập xưởng gia công với công ty Jangsu Jingmeng

Đây là dự án được ký kết giữa Ban giám đốc công ty Jangsu Jingmeng và Trường Đại học Lạc Hồng vào đầu năm 2008 (Jiangsu Jingmeng là công ty 100% vốn Đài Loan – chuyên sản xuất các mặt hàng về len xuất khẩu). Xưởng thành lập nhằm giúp các em sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc với các máy móc hiện đại, ngoài ra các em có thể tăng thêm thu nhập để trang trảo chi phí sinh hoạt, giảm bớt phần nào gánh nặng cho gia đình mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập và sức khoẻ. Vì khi đến đây các em có thể đăng ký làm bán thời gian, hơn nữa xưởng lại nằm ngay khuôn viên cơ sở 1 của trường nên rất thuận tiện mà không mất nhiều thời gian đi lại.

Hy vọng xưởng sẽ sớm đi vào hoạt động để các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể tự kiếm tiền để trang trải chi phí học tập.

Một số hình ảnh ghi nhận tại công ty

Thiết bị dệt len

Công nhân đang làm việc

Máy dệt tự động