Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Ban Giám đốc Công ty Kureha

Ngày 26/08/2008 vừa qua Trung Tâm QHQT đã đến thăm và làm việc với Công ty KUREHA VN với những nội dung cụ thể như sau:

1. Trao đổi về tiến trình hoạt động của công ty Kureha tại Đồng Nai:

- Ngày 25/11/2008 công ty Kureha sẽ đưa máy móc, trang thiết bị qua Việt Nam

( Khu công nghiệp Amata - Đồng Nai ) để vận hành và đi vào hoạt động. Dự kiến trong khoảng tháng 04/2009 sản phẩm của Kureha sẽ ra đời.

2. Trao đổi về cơ hội của sinh viên Lạc Hồng sau khi được nhận vào làm việc:

- Được nhận lương 400 USD/ tháng

- Sinh viên sẽ được học tiếng Nhật 3 tháng ở Việt Nam, sau đó qua Nhật học chuyên môn 3 tháng

- Trong thời gian học ở Nhật, sinh viên sẽ được  hỗ trợ nơi ở, ăn trưa và thêm 700USD/ tháng ( không kể lương cơ bản )

- Sau 3 tháng học ở Nhật sinh viên sẽ quay về Việt Nam và chính thức làm việc tại công ty.

3. Trao đổi về việc hợp tác giữa công ty và Trường Đại học Lạc Hồng:

- Công ty sẽ ký hợp đồng liên kết đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực với trường Lạc Hồng

- Sẽ tiến hành đặt hàng sinh viên của 2 khoa: Cơ Điện và Hóa

- Công ty có ý muốn nhờ trường tuyển dụng khoảng 100 lao động phổ thông

- Công ty mong muốn nhà trường làm công tác tư tưởng với các sinh viên đã được nhận vào công ty thì sẽ gắn bó lâu dài với công ty.

- Công ty mong muốn nhà trường có hướng đào tạo sâu hơn về ngành Nhật Bản học nhất là khả năng giao tiếp bằng Nhật ngữ.

Phòng Quan hệ quốc tế

đại học, lạc hồng, công ty, giám đốc, làm việc, quan hệ, quốc tế, trung tâm, đại học lạc hồng