Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp Trường Đại học I-Shou – Đài Loan

Hai Trường đã gặp gỡ và trao đổi các vấn đề sau:

-         Xúc tiến chương trình hợp tác giữa hai trường, trao đổi giảng viên, giao lưu văn hoá giữa sinh viên.
-         Mở các khoá liên kết đào tạo cử nhân Tiếng Trung 2+2 hoặc 1+3 (Nghĩa là hai năm học tại Đại học Lạc Hồng và hai năm học tại ĐH I-Shou hoặc  một năm học tại Đại học Lạc Hồng và ba năm học tại ĐH I-Shou ) và chươg trình Cao học tiếng Trung 1+1.
Thay mặt nhà trường – TS. Đỗ Hữu Tài chân thành cám ơn Lãnh đạo trường ĐH I-Shou đã đến thăm trường và hy vọng hai trường sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Trường ĐH đã có lời mời chính thức đến BGH ĐH Lạc Hồng đến thăm trường trong thời gian gần nhất.

Phòng Quan hệ quốc tế

đại học, lạc hồng, đài loan, đại học lạc hồng