Tin tức Quan hệ quốc tế

TIẾP ĐOÀN ĐẠI HỌC PUKYONG - HÀN QUỐC

Được sự đồng ý của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai tại văn bản số 5315/UBND-TH, ngày 7/7/2008, trường Đại học Lạc Hồng đã tiếp đoàn Trường Đại học Pukyong, Hàn Quốc.

Bắt đầu lúc 10h30  ngày 7/7/2008 và bế mạc lúc 11h40 cùng ngày.

Thành phần tham dự:

+ Phía Đại học Lạc Hồng: Hiệu trưởng, Trưởng phòng Hành Chánh và Trung tâm Quan hệ Quốc tế.

+ Phía đoàn Trường Đại học Pukyong - Hàn Quốc:

-  Ông Yun Kwang Woon – Trưởng khoa kinh doanh, trưởng đoàn.

- Ông Kim Ha Gyun – Phó khoa kinh doanh.

- Ông Choi Sun Gweon -  Phó khoa kinh doanh.

- Ông Kim Yong Ho – Trưởng phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam tại TP.HCM.

- Phiên dịch.

Nội dung buổi làm việc: Hai bên gặp gỡ trao đổi  về chương trình và quy mô đào tạo của hai trường. Phía Đại học Pukyong đề nghị xúc tiến thực hiện chương trình hợp tác liên kết đào tạo trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc hai trường nhất trí sẽ thực hiện chương trình hợp tác liên kết đào tạo 2+2 (tức là hai năm đầu sẽ học tại Đại học Lạc Hồng và hai năm cuối sẽ học tại Đại học Pukyong) về các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, chương trình cao học MBA. Ngoài ra sẽ thực hiện chương trình trao đổi nghiên cứu khoa học của giảng viên và đẩy mạnh chương trình giao lưu văn hóa của sinh viên giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Pukyong.

Thay mặt Ban Giám hiệu, các Thầy Cô giáo và các em sinh viên, xin chân thành cám ơn Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai và các cơ quan Ban ngành đã tạo điều kiện giúp chúng tôi để buổi đón tiếp thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Phòng Quan hệ quốc tế

đại học, hàn quốc