Tin tức Quan hệ quốc tế

Ký kết Hợp tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực với công ty VIKOSoft

Tại buổi làm việc hai bên trao đổi và đi đến ký kết thỏa thuận “Hợp tác liên kết đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực”. Trong bản thỏa thuận này phía công ty VIKOSoft đã đặt hàng từ nay đến cuối năm 2008, Trường lạc Hồng sẽ cung cấp cho công ty VIKOSoft: 15 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, 01 sinh viên Tiếng Hàn và 01 sinh viên Tiếng Nhật. Tổng Giám đốc công ty VIKOSoft đánh giá cao trình độ chuyên môn của sinh viên Lạc Hồng và đề nghị được tiếp tục làm việc với trường trong những năm tiếp theo. TS.Trần Hành thay mặt Ban giám Hiệu, các giảng viên các em sinh viên chân thành cám ơn Quý công ty đã quan tâm và tạo điền kiện cho sinh viên Trường Lạc Hồng có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi ký kết.

Phòng Quan hệ quốc tế

hợp tác đào tạo, công ty, đào tạo, hợp tác, kết hợp, ký kết, nhân lực, sử dụng