Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp ông Kim Jong Kook -- Giám đốc công ty Woosung vina

Trong buổi làm việc này ông Kim rất vui khi đây là lần thứ hai được đến thăm trường và lần này ông Kim cho biết: hiện tại Công ty đang rất cần tuyển một số nhân sự thuộc các chuyên ngành như: Quản trị Kinh Doanh và Ngoại ngữ (Anh Văn). Qua buởi làm việc này ông Kim rất muốn đặt mối quan hệ lâu dài với nhà trường để những buổi tuyển dụng lần sau ssẽ thuận lợi và hiệu quả.

Thay mặt nhà trường và Trung Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học và việc làm bà Lê Thị Quỳnh Nga và ông Đặng Thi … xin chân thành cám ơn ông Kim và tiếp nhận thông tin mà ông Kim yêu cầu, bà Nga hứa sẽ giới thiệu các ứng viên cho công ty vào đầu tuần tới.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành trên vui lòng liên hệ với Trung Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học và việc làm để đăng ký.

Một số hình ảnh cảu buổi làm việc

Ông Kim Jong Kook đang trao đổi với ông Đặng Thi

Đang trao đổi

Ông Kim Jong Kook là người đứng thứ 2 từ phải sang