Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng đã đến thăm và làm việc với Ông Toshio Kasama – Tổng Giám Đốc công ty Loteco – phường Long Bình – Biên Hoà – Đồng Nai.

Nội dụng buổi làm việc:

Hai bên trao đổi về cuộc “Hội thảo liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực với các doanh nghiệp Nhật Bản” sẽ được tổ chức tại trường Đại học Lạc Hồng trong tháng 10 năm 2008.

Ông Nguyễn Kim Sơn cũng trình bày rõ hơn mục đích chính của buổi hội thảo nhằm:

- Tăng cường mối quan hệ giữa trường Đại học Lạc Hồng với các doanh nghiệp Nhật Bản.

- Đánh giá chất lượng lao động cũng như nhu cầu lao động của doanh nghiệp trong tương lai.

- Ký kết hợp tác lao động và sử dụng nguồn nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đại diện công ty Loteco ông Toshio Kasama – Tổng Giám Đốc công ty nhận lời tham dự hội thảo và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với Đại học Lạc Hồng để tuyển nhân sự cho công ty.

Thay mặt trường Đại học Lạc Hồng ông Nguyễn Kim Sơn chân thành cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của ông Toshio Kasama và hẹn gặp ông trong hội thảo sắp tới.

Ông Toshio Kasama đang trao đổi với nhân viên

Hai bên trao đổi