Tin tức Quan hệ quốc tế

TS. Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Ông Lee Yu Yu – Tổng Giám Đốc công ty Jiangsu Jingmeng

Hai bên trao đổi về việc thành lập xưởng tại trường Đại học Lạc Hồng. Theo ông Lee, hiện tại phần lập trình máy dệt tự động của công ty Jiangsu Jingmeng do hai chuyên gia Trung Quốc đảm nhận. Tuy nhiên hai chuyên viên này sẽ về nước trong thời gian tới, vì vậy ông Lee rất muốn trường Đại học Lạc Hồng giới thiệu 4 sinh viên chuyên ngành IT xuống cùng nghiên cứu với các chuyên gia này. Sau thời gian nghiên cứu tại công ty, 2 sinh viên sẽ ở lại làm việc tại công ty và đảm nhận vị trí của hai chuyên gia Trung Quốc, hai sinh viên còn lại quay về phục vụ và nghiên cứu dây chuyền sản xuất tại trường. Sau đó TS.Trần Hành - Hiệu trưởng cùng Ban giám đốc công ty tham quan dây chuyền sản xuất.

Kết thúc buổi làm việc hai bên nhật trí các nội dung đã bàn bạc, Đại học Lạc Hồng và công ty Jiangsau Jingmeng sẽ sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết để xưởng sớm đi vào hoạt động.

Hiệu trưởng đang tham quan máy dệt tự động

Bộ phận KCS

Công đoạn ráp nối

Công đoạn ráp tay