Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp và làm việc với Giáo sư – Tiến sĩ Ching Yu Yang – Trưởng khoa chế tạo khuân mẫu - Đại học Kao Hùng – Đài Loan.

Nội dung buổi làm việc:

+ Trường Đại Học Kao Hùng – Đài Loan sẽ cấp học bổng  hàng năm cho sinh viên chuyên ngành cơ khí chính xác - Đại học Lạc Hồng.

Học bổng bao gồm: Học phí, phí ký túc xá và 4.000NT tiền trợ cấp hàng tháng, bảo hiểm và cấp chứng nhận công dân nước ngoài.

+ Hai bên bàn bạc trao đổi về việc: Xây  dựng chương trình đào tạo Cao học 2 giai đoạn, chuyên ngành IT và Tự động hoá. Với chương trình này phía Đại học Lạc Hồng sẽ cung cấp đề án đào tạo. Sau đó hai bên sẽ bàn bạc thống nhất nội dung và tiến đến ký kết cuối cùng để trình Bộ giáo dục phê duyệt.

Thay mặt Ban giám hiệu, cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng – Hiệu trưởng TS. Trần Hành chân thành cám ơn phái Đoàn Đại Học Kao Hùng – Đài Loan đã hỗ trợ và cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên Lạc Hồng trong thời gian qua. Hy vọng trong những năm tới sẽ có nhiều sinh viên được nhận học bổng hơn nữa và chương trình hợp tác đào tạo cao học sẽ thành công tốt đep.

Trong phòngtiếp khách của Hiệu trưởng

TS.Trần Hành Hiệu trưởng tặng hoa cho Ông Cheng Ter Ho

TS.Trần Hành tặng quà lưu niệm

Phòng Quan hệ quốc tế