Tin tức Quan hệ quốc tế

Phó khoa Công nghệ Thông tin và Trung tâm Quan hệ Quốc tế làm việc với công ty Muto Việt Nam

Nội dung buổi làm việc:

- Trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa công ty và nhà trường  trong  năm năm tới.

- Trao đổi về chương trình hội thảo doanh nghiệp Nhật Bản sẽ diễn ra trong tháng 10 tại trường Đại học Lạc Hồng. Hội thảo do trường Đại học Lạc Hồng và  Ban quản lý các khu công nghiệp phối hợp tổ chức.

Công ty Muto là công ty 100% vốn Nhật Bản, công ty chuyên thiết kế các bo mạch điện tử, hiện tại các vị trí quan trọng trong công ty đều có sinh viên Lạc Hồng. Ông Giang cũng đánh giá cao về năng lực và chuyên môn của sinh viên Lạc Hồng khi vào làm việc tại công ty.

Với nền tảng có sẵn từ trước, chắc chắn rằng trong tương lai quan hệ giữa trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Muto sẽ ngày càng tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Ông Đặng Quỳnh Giang - Phó phòng Tổng vụ công ty Muto đang trao đổi

Ông Tạ Thúc Nhu - Phó khoa Công nghệ thông tin tặng quà lưu niệm

Từ phải sang: Ô.Tạ Thúc Nhu, Ô. Đặng Quỳnh Giang, Ô.Nguyễn Kim Sơn và bà Nguyễn Thị Liễu