Tin tức Quan hệ quốc tế

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Trung tâm Quan hệ Quốc tế tư vấn du học & việc làm – trường Đại học Lạc Hồng làm việc với các công ty tại khu công nghiệp Biên H

Tại buổi làm việc này hai bên trao đổi về “Hội thảo Quốc gia đào tạo nhân lực Công  nghệ cao theo nhu cầu của xã hội” sẽ diễn ra vào ngày 11/04/2009 tại Nhà hội nghị khu quy hoạch thành phố mới Bình Dương. Hội thảo nhằm triển khai công tác đào tạo và hợp tác sử dụng nguồn nhân lực theo nhu cầu của xã hội, thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân – Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia về đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Tại buổi  Hội thảo này trường Đại học Lạc Hồng sẽ tham gia triển lãm và ký kết liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực với 8 công ty đại diện bao gồm: Công ty VMEP – Biên hòa – Đồng Nai, Công ty Sanko Mold – KCN Amata – BH – ĐN, công ty Bảo hiểm PJICO – Đồng Nai, công ty Taekwang Vina – KCN Biên Hòa 2 – BH – ĐN, Công ty Jiangsu Jingmeng – KCN Amata – BH – ĐN,  công ty Muto – KCN Biên Hòa 2 – BH – ĐN, công ty Shiseido – KCN Amata – BH – ĐN và Tổng công ty xây dựng số 1 tại TP.HCM.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Làm việc với công ty Muto

Làm việc với công ty Taekwang vina

Làm việc với công ty Sanko Mold