Tin tức Quan hệ quốc tế

Giám đốc công ty Oken Seiko đến trường tuyển chọn nhân viên

Công ty Oken Seiko tạo lạc tại Khu công nghiệp Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai là công ty chuyên sản xuất các loại bơm y tế. Tham dự đợt phỏng vấn này các bạn phải làm bài kiểm tra về các kiến thức xã hội, tiếp đến là phần sơ vấn và đợt phỏng vấn cuối cùng sẽ do Tổng giám đốc công ty Oken Seiko  phỏng vấn trực tiếp tại công ty. Ông Hidehiro Kakizawa – Giám đốc công ty Oken Seiko rất vui và ông cũng đánh giá cao về tinh thần nghiêm túc qua cách mà các em thể hiện trong phần kiểm tra các kiến thức xã hội. Tuy chưa công bố kết quả chính thức nhưng đa số các bạn đều rất tự tin vào trả lời tất cả các câu hỏi tại vòng sơ vấn. Chúc các bạn thành công và chúc công ty Oken Seiko sẽ tuyển chọn được nhiều sinh viên giỏi có năng lực.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn

Chăm chú làm bài kiểm tra

Ban giám đốc đang trao đổi và thảo luận

Đọc kỹ các thông tin trước khi sơ vấn