Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế làm việc với Ngân hàng nông nghiệp & PTNT Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa và Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương mại Biển Tây.

Tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường là vấn đề quan tâm hàng đầu của Ban Giám Hiệu và các giảng viên trường Đại học Lạc Hồng. Hiện tại trường đã ký kết với hơn 100 doanh nghiệp ( Bao gồm cả doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp tư nhân và các doanh nghiệp nhà nước) (xem chi tiết tại www.lhu.edu.vn/   ). Nội dung trong các hợp đồng ký kết là trường sẽ đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, tiếp nhận sinh viên năm cuối đến lao động thực tế (Thực tập) và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ông Nguyễn Thanh Truyền (người ngồi bên phải)

Ông Hoàng Anh Tuấn (người ngồi thứ hai từ trái qua)

Phòng Quan hệ quốc tế