Tin tức Quan hệ quốc tế

Ngân hàng Đông Á đến trường tuyển chọn sinh viên.

Đối với trường Đại học Lạc Hồng , một trong những tiêu chí được Ban Giám hiệu quan tâm hàng đầu là tất cả sinh viên ra trường phải có việc làm. Vì vậy, trong những năm qua nhà trường đặt rất nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dương, TP Hồ chí Minh … Hầu hết các Doanh nghiệp khi đã ký kết chương trình liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực với nhà trường, mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đều tìm đến trường để tuyển chọn sinh viên. Ngân hàng Đông Á là đơn vị đã gắn bó với trường Đại học Lạc Hồng từ nhiều năm nay. Hiện tại có rất nhiều sinh viên Lạc Hồng đang làm việc tại nhiều vị trí quan trọng trong Ngân hàng. Ban Giám đốc Ngân hàng cũng rất hài lòng và đánh giá cao năng lực của sinh viên Lạc Hồng và kết quả phỏng vấn lần này sẽ được Ông Tới đã lời trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn

Trao đổi và gặp gỡ trước khi phỏng vấn

Một bạn sinh viên đang trả lời phỏng vấn

Chụp hình lưu niệm