Tin tức Quan hệ quốc tế

Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng giao lưu với Ban Giám hiệu trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc và Ban Giám đốc công ty Hwaseung Vina

Căn cứ vào vào bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, trong đợt phỏng vấn lần này sẽ có hai vấn đề được xúc tiến.

Vấn đề thứ nhất: Trao đổi sinh viên: Hàng năm hai bên sẽ tiến hành trao đổi sinh viên, những sinh viên được hai trường cử sang trường bạn du học là những sinh viên có học lực khá giỏi, đạo đức tốt và được trường bạn chịu hoàn toàn các chi phí như: phí ăn, ở, đi lại và học phí.

Vấn đề thứ hai: Du học sinh với chi phí tư nhân: Tức là các bạn muốn đi du học tại nước bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu mà trường bạn đưa ra như trình độ học vấn, trình độ ngoại ngữ và sinh viên phải tự chịu hoàn toàn học phí cũng như sinh hoạt phí.

Triển khai chương trình liên kết đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực giữa trường Đại học Lạc Hồng và công ty Hwaseung Vina hàng năm công ty Hwaseung Vina sẽ tài trợ những suất học bổng cho các sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu của công ty đề ra và phải có cam kết sau khi hoàn thành khoá học quay về phục vụ cho công ty Hwaseung Vina tại Việt Nam, thời gian làm việc sẽ tuỳ thuộc vào mức học bổng mà các bạn nhận được là toàn phần hay bán phần.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Ban Giám hiệu ĐH Quốc tế Hàn Quốc và đại diện công Hwaseung Vina đang giới thiệu về trường và công ty

Rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên quan tâm

Trao đổi trước khi phỏng vấn