Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng Thăm và làm việc với Phó Tổng Giám đốc công ty Nectokin.

Mục đích của buổi làm việc này, ông Nguyễn Kim Sơn _ Trung tâm Quan hệ Quốc tế mong muốn Ban Giám đốc công ty Nectokin tặng lại nhà trường các thiết bị máy móc cũ đã qua sử dụng để các giảng viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nghiên cứu, giảng dạy và học tập. Đây là một trong những mô hình đào tạo mà Trường Đại học Lạc Hồng áp dụng từ nhiều năm nay sau khi nắm bắt các  nhu cầu của doanh nghiệp. Ông Lê Bá Quý cũng đánh giá cao những sinh viên của Đại học Lạc Hồng đang làm việc tại công ty Nectokin và ông rất vui nếu số máy móc thiết bị mà công ty Nectokin trao tặng sẽ giúp ích nhiều cho sinh viên khi nghiên cứu và học tập.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Hai bên trao đổi công việc

Ông Lê Bá Quý (Người đứng giữa)

Phòng Quan hệ quốc tế