Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Công ty CP Điện tử Biên Hòa (Belco), Công ty Mabuchimotor,

Hội thảo quốc gia lần thứ XII "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại Học Lạc Hồng tổ chức tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 05 và 06/08/2009. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học và quản lý trong cả nước chia sẽ kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt Hội thảo cũng là môi trường để những người làm công tác nghiên cứu khoa học trẻ; những nghiên cứu sinh, học viện cao học có điều kiện để trao đổi, tìm kiếm sự tài trợ hợp tác. Ngoài ra hội thảo lần này còn có các công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị điện tử trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham dự như: công ty Belco – Khu công nghiệp Biên Hòa 1 và Công ty Mabuchimotor – Khu công nghiệp Biên Hòa 2. . . . .

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Làm việc với công ty Belco

Làm việc với công ty Mabuchi

Phòng Quan hệ quốc tế