Tin tức Quan hệ quốc tế

Công ty TNHH Aureole FCP đến trường tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Aureole FCP tọa lạc tại đại chỉ Lô D4-2, KCN Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Là công ty thuộc tập đoàn Mitani Sangyo, 100% vốn Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất Hóa chất và chất phụ gia thể lỏng dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và mỹ phẩm. Hiện nay, công ty đang trong giao đoạn chuẩn bị hoạt động. Do vậy đến với Trường Đại học Lạc Hồng lần này với mong muốn tuyển chọn các sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật và Cơ Khí.

Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác với Lạc Hồng nhưng Tổng giám đốc công ty TNHH Aureole FCP đánh giá cao về trình độ của các ứng viên tham gia. Ông tin rằng sẽ tuyển được những công sự tốt để phục vụ cho công ty và đặt nền móng cho những hợp tác lâu dài giữa công ty và nhà trường trong tương lai. Kết quả của buổi phỏng vấn này sẽ được công ty thông báo trong thời gian sớm nhất.

Ông Phan Quốc Hanh (người ngồi bên trài) đang xem lại hồ sơ của các ứng viên

Phòng Quan hệ quốc tế

công ty, công ty tnhh, nhân sự, tuyển dụng