Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế tư vấn Du học & việc làm và Khoa cơ Điện – Trường Đại học Lạc Hồng - làm việc với Giám đốc công ty Bestsun và công ty Hwa Se

Thực hiện theo Bản thỏa thuận đã ký kết giữa công ty Hwa Seung Vina và Trường đại học Lạc Hồng, vào tháng 7 năm 2009 công ty Hwa Seung Vina sẽ tiếp nhận một số sinh viên khoa Cơ Điện và sinh viên khoa Đông Phương chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc đến lao động thực tế tại công ty.

Cũng trong buổi làm việc này Đại Diện công ty Hwa Seung Vina ông Hee Sang Park hứa sẽ bàn bạc lại với Ban Giám đốc để làm các thủ tục hải quan  tặng một số máy móc và thiết bị đã qua sử dụng để các em sinh viên khoa Cơ Điện – Trường Đại học Lạc Hồng học tập và nghiên cứu.

Thay mặt Ban giám hiệu và các em sinh viên trường Đại học Lạc Hồng – Thầy Nguyễn Văn Sơn cám ơn Ban giám đốc công ty Hwa Seung Vina đã quan tâm sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng và mong muốn được tiếp đón Ban giám đốc công ty ghé thăm trường.

Một số hình ảnh của buồi làm việc

Ông Hee Sang Park - Người mặc áo xanh ngồi thứ hai từ trài sang

Cùng với nội dung trên đoàn còn đến thăm và làm việc với cố vấn công ty Bestsun ông Chien Chih Ta.

Công ty Bestsun tạo lạc tại Khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai, là công ty chuyên sản xuất Tủ điều khiển cao hạ thế, Motor hạ thế điều khiển Trung tâm, tủ tự bù điều khiển tự động, các thiết bị điện cao – hạ thế, gia công  tấm kim  loại bằng máy và sơn tĩnh điện …….

Hai bên đang thảo luận

Tham quan Tủ điều khiển hạ thế

Công nhân Đang làm việc