Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế tư vấn du học & việc làm và Khoa Cơ Điện – trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Giám đốc công ty Esquel – KCN VSIP – Bình Dư

Thực hiện đề án lần này có ba nhóm sinh viên thực hiện ba phương án khác nhau: Nhóm thứ nhất gồm: sinh viên Phạm Ngọc Đăng Khoa – Lớp 05CĐT1, sinh viên Chắng Dũng Bảo – Lớp 05ĐCN1 và sinh viên Nguyễn Lê Anh Đức – Lớp 05ĐCN1. Nhóm thứ hai là sinh viên Khuất Nguyên Vũ – Lớp 05CĐT1 và nhóm thư ba là sinh viên Hoàng Xuân Quỳnh - Lớp 05ĐCN1.

Sau khi nghe ba nhóm sinh viên trình bày các phương án, ông Dương Minh Tâm – Trưởng phòng kỹ thuật công ty Esquel đánh giá cao các phương án do sinh viên thiết kế, ông nhận xét: mỗi phương án mà sinh viên đưa ra đều có những ưu điểm riêng nên tổ kỹ thuật sẽ bàn bạc lại với Ban giám đốc trước khi chọn một phương án tối ưu nhất.

Hệ thống máy ép ban đầu

Từ trái sang phải là sinh viên Chắng Dũng Bảo, SV Phạm Ngọc Đăng Khoa và SV Nguyễn Lê Anh Đức

và tác phẩm của họ

Hai sinh viên Khuất Nguyên Vũ và Hoàng Xuân Quỳnh