Tin tức Quan hệ quốc tế

Xưởng gia công đi vào hoạt động - Cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm tăng thêm thu nhập.

Trong nhiều năm qua Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm là đầu mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và sinh viên. Ngoài những sinh viên sau khi ra trường đều được Trung tâm tìm việc tại các công ty lớn trong địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận thì đa số các sinh viên năm 1,2,3 đều sống xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn rất muốn tìm một công việc phù hợp với thời gian và sức lao động của mình để trang trải các chi phí cần thiết.  Cũng có nhiều công ty đến trường tuyển sinh viên làm thời vụ hè, thời vụ tết hoặc làm bán thời gian nhưng do đa số các công ty cách trường khá xa nên sau khi trừ các chi phí đi lại thì số tiền sinh viên thu được là không đáng kể. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các em và được sự ủng hộ của Ban giám hiệu và Hội đồng quản trị nhà trường - Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm đã liên kết với các doanh nghiệp để chuyển các mặt hàng đơn giản, dễ làm về xưởng. Bằng cách này sinh viên có thể đăng ký làm bất kỳ thời gian nào trong tuần mà không ảnh hưởng đến lịch học, đặc biệt là trong dịp hè 2009. Với khuôn viên rộng, môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, gần trường .. (Xưởng nằm đối diện với Bến xe Biên Hòa – Cơ sở F cũ)), là cơ hội để các em làm việc, học hỏi và qua đó các em càng hiểu giá trị sức lao động để phấn đấu học tập tốt hơn.

Sinh viên trong toàn trường có nhu cầu tìm kiếm việc làm vui lòng liên hệ với Trung tâm tại số 6 Huỳnh Văn Nghệ - Bửu Long – Biên Hòa – Đồng Nai. Điện thoại: 061.3951347

Các bạn sinh viên Nam, Nữ đều có thể tham gia

Không khí ngày làm việc đầu tiên

Phòng Quan hệ quốc tế