Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty VMEP và công ty Taekwang Vina.

Sáng ngày 23/10/2009, thầy Nguyễn Văn Sơn – Phó Trưởng Ban “Hỗ trợ sinh viên” và thầy Lý Khánh Hòa – thành viên Ban “Hỗ trợ sinh viên” – Trường Đại học Lạc Hồng đã đến thăm và làm việc với ông Phạm Văn Vui – Phó Giám đốc công ty VMEP.

Công ty VMEP tọa lạc tại khóm 5, phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là công ty hữu hạn chế biến công nghiệp và gia công chế biến xuất khẩu Việt Nam. Trong những năm qua, công ty đã tiếp nhận nhiều sinh viên Lạc Hồng đến tham quan, lao động thực tế và làm việc tại công ty. Không những thế, hàng năm công ty còn tài trợ nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên nghèo học giỏi.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp nhận khoảng 50 sinh viên khoa Điện tử đến tham quan vào tháng 11 năm 2009, tiếp nhận sinh viên đến lao động thực tế vào tháng 01/2010 và trao khoảng 10 suất học bổng vào dịp khai giảng năm học 2009-2010 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2009.

Cùng với nội dung trên đoàn còn đến làm việc với ông Jang Cheol – Trưởng khoa nhân sự  và bà Đoàn Hoàng Mỹ Hương Giang Trợ lý Tổng Giám đốc - Công ty Taekwang vina.

Phòng Quan hệ quốc tế

đại học, lạc hồng, công ty, làm việc