Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với trường Trung cấp kỹ thuật Bến Lức - Long An.

Sáng ngày 6/11/2009, thầy Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn du học & việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi làm việc với thầy Trần Văn Tịnh – Hiệu trưởng trường Trung cấp kỹ thuật Bến Lức - Long An.

Tiếp đoàn Trường Đại học Lạc Hồng còn có thầy Ngô Văn Phước – Phó Hiệu trưởng và thầy Võ Mạnh Luân – Trưởng Phòng Đào tạo trường Trung cấp kỹ thuật Bến Lức - Long An.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Đại học các ngành khối kỹ thuật  (Cơ Điện tử, Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn Thông, …).

Ban Giám hiệu trường Trung cấp kỹ thuật Bến Lức sẽ bàn bạc và xúc tiến để ký kết liên kết đào tạo vào cuối tháng 11/2009. Sau khi hai bên ký bản thỏa thuận liên kết, trường Trung cấp kỹ thuật Bến Lức sẽ tiến hành tuyển sinh, dự kiến đến hết năm 2009 trường sẽ khai giảng khóa học đầu tiên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Từ phải qua Thầy Ngô Văn Phước, thầy Trần Văn Tịnh (Hiệu trưởng ) và thầy Võ Mạnh Luân

Phòng Quan hệ quốc tế