Tin tức Quan hệ quốc tế

Khai giảng lớp Quản lý Giáo dục

Thực hiện theo chỉ thị số 47/ĐHLH của Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng ký ngày 19/11/2009 về việc học các chứng chỉ ngắn hạn dành cho cán bộ giảng viên trong toàn trường thì Quản lý Giáo dục là chứng chỉ dành cho Lãnh đạo và cán bộ quản lý đang làm việc trong môi trường Giáo dục.

Sáng ngày 02/01/2010, tại giảng đường B203 cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng đã khai giảng khóa học đầu tiên lớp QL00901 chứng chỉ Quản lý Giáo dục.

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là Tiến sỹ Mai Ngọc Luông – Nguyên Trưởng Ban Tâm lý học – Viện nghiên cứu Giáo dục Đào tạo phía Nam – Bộ Giáo & dục Đào tạo, Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển – Viện nghiên cứu Giáo dục – Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, số 103A Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Có khoảng 45 thầy, cô tham gia lớp học này là các Lãnh đạo và cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Khu nội trú đang làm việc tại Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

PGĐ TT QHQT Thầy Phạm Thái Thạnh đang giới thiệu về lớp học

Nhiều thầy cô tham gia khóa học

Phòng Quan hệ quốc tế