Tin tức Quan hệ quốc tế

Kết quả phỏng vấn Học bổng Thạc sỹ (Đại học Cao Hùng - Đài Loan) ngày 07/06/2010 tại Trường Đại học Lạc Hồng

I. Học bổng toàn phần (Loại A):

-          Nguyễn Như Tỷ - Sinh ngày: 20/05/1986

II. Học bổng bán phần (Loại B):

1. PHẠM THÀNH THUẬN        - Sinh ngày:  23/03/1987
  2. TRẦN THANH TUYỀN         - Sinh ngày:  03/08/1987
  3. TRẦN VĂN NINH                  - Sinh ngày:  27/11/1987
  4. NGUYỄN ĐÌNH THANH      - Sinh ngày:  31/12/1973
  5. DƯƠNG VĂN SƠN                - Sinh ngày:  16/06/1984
  6. LÊ THANH TRÚC                  - Sinh ngày:  12/01/1984
  7. ĐẶNG THANH TÌNH             - Sinh ngày:  22/10/1985

Loại A:

Sinh viên được học bổng toàn phần. Nghĩa là không phải đóng bất kỳ 1 khoản tiền gì, mỗi năm sẽ được 1 khoản tiền học bổng của nhà trường từ 13.000 – 17.000 Đài tệ. Nhưng phải đóng tiền cọc là 150 USD/ học kỳ, sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ trả lại khoản tiền này. Nếu sinh viên muốn có thêm tiền sinh hoạt phí thì phải ký hợp đồng với công ty, sau khi học xong phải làm cho công ty của họ 2 năm.

1. Học phí sẽ được miễn.
  2. Phí ký túc xá được miễn, ở chung với sinh viên địa phương hoặc quốc tế.
  3. Miễn các phí: Bảo hiểm sức khỏe, Chứng nhận công dân tại Đài Loàn (phí hằng năm), tài liệu học tập. Phí tư vấn, bảo hộ và thực hành thí nghiệm đều được miễn.
  4. Không có ràng buộc sau khi tốt nghiệp.

Loại B: Sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký học Thạc sỹ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên phải trả phí chỗ ở và một phần tài liệu khoảng 2.400 USD trong vòng 02 năm. Ngoài ra, họ được nhận các hỗ trợ khác như:

1. Học phí sẽ được miễn.
  2. Phí ký túc xá được miễn, ở chung với sinh viên địa phương hoặc quốc tế.
  4. Không có ràng buộc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, nếu thành tích học tập tốt trong mỗi học kỳ, sinh viên sẽ nhận thêm 4000 – 6000 Đài tệ/ học kỳ (1 Đài tệ = 571 đồng Việt).

Nếu anh (chị) (trong danh sách trên) muốn tham gia học tập tại Cao Hùng trong thời gian tới (Khoảng tháng 9), thì liên hệ gấp với Trung tâm Quan hệ quốc tế để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Quan hệ quốc tế - Đại học Lạc Hồng.

06 Huỳnh Văn Nghệ, p. Bửu Long, BH, ĐNai

Tel: 0613.953.128 – 0919.652.830 (T.Sơn) – 0979.587.094 (T.Tỷ)

International Industry Research Master Scholarship Program for International Business Management and Manufacturing at

National Kaohsiung University of Applied Sciences (KUAS), TAIWAN

Fall 2010

Program No.MIMF2010

Type A: Assistantship for Two year’s for Master degree

Type B Assistantship will be granted to students enrolling in the English-taught Master program. They will have to pay a deposit of US $150 at the beginning of each semester and get the following:

1.      Tuition fee is waived

2.      Dormitory is waived, living with 3 either local or international students at school dormitory.

3.      Health Insurance, Alien Resident Certificate (ARC) fee (every year fees), and textbooks, Adviser fee, Defense fee as well as experiment fee are waived.

4.      There is no any constraint after graduating.

The deposit will be returned to student at the end of each semester.

Students pay their own personal living expenses.

Type B: Assistantship will be granted to students enrolling in the English-taught Master program. They will have to pay by their own an amount of US $2,400 for two years including Accommodation and a part of textbooks fee. Besides, they will get the following assistantship from KUAS:

1.      Tuition fee is waived .

2.      Health Insurance, Alien Resident Certificate (ARC) fee (every year fees), and a part of textbooks fee, Adviser fee, Defense fee as well as experiment fee are waived.

3.      There is no any constraint after graduating.

(Total of assistantship from KUAS is about NT $100,000)

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn

Các ứng viên làm bài kiểm tra nhanh

Phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh