Tin tức Quan hệ quốc tế

Cơ hội nâng cao tiếng Anh tại Mỹ vào dịp hè

Công ty TNHH Eduvision là nơi luôn giúp đỡ, hỗ trợ, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, học sinh được tư vấn hướng nghiệp, du học để từ đó giúp các bạn có tầm nhìn và quyết định đúng đắn cho tương lai.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thử sức làm việc trong môi trường quốc tế và trau dồi thêm khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bằng chương trình thực tập và Du lịch hè tại Mỹ. Là cơ hội giúp sinh viên có thể giao lưu văn hóa, học tiếng Anh và tích lũy nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Trường Đại học Lạc Hồng hợp tác với Công ty TNHH Eduvision lần này chủ yếu là tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ anh ngữ trong hai tháng hè tại nước sở tại.

Ths Trần Dũng gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Công ty TNHH Eduvision và hứa sẽ trao đổi với Ban Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế về chương trình hợp tác này và sẽ xúc tiến trong thời gian nhanh nhất để hai bên ký thỏa thuận bắt đầu chiêu sinh khóa du học đầu tiên vào dịp hè năm 2010.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Ths Trần Dũng (người ngồi bên phải)

Đang tiếp và làm việc với Giám đốc công ty TNHH Eduvision (ông Nguyễn Ngọc Tuấn người ngồi bên trái)

Phòng Quan hệ quốc tế