Tin tức Quan hệ quốc tế

Các Doanh nghiệp đánh giá về sinh viên Lao động thực tế

Đúng theo kế hoạch: Sáng ngày 07/04/2010, Th.S Trần Dũng (Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & việc làm, Phó Trưởng Ban Hỗ trợ sinh viên) và Thầy Trần Văn Quyền ( Thành viên Ban Hỗ trợ sinh viên – Khoa Kế toán) Trường Đại học Lạc Hồng đã đến thăm và làm việc với Ông Lương Hữu Đức (Kế toán trưởng) và bà Nguyễn Thị Thu Thủy (Cán bộ hướng dẫn nghiệp vụ) công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đất - Biên Hòa Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, ThS Trần Dũng thay mặt Hiệu trưởng gửi lời cám ơn Ban lãnh đạo công ty, phòng kế toán đã tiếp nhận sinh viên Lạc Hồng đến lao động thực tế tại Công ty.

Khi đánh giá về những sinh viên đang  lao động thực tế tại Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đất - Biên Hòa Đồng Nai, Ông Lương Hữu Đức (Kế toán trưởng) nhận xét:  trong 05 năm gần đây sinh viên Lạc Hồng tiến bộ rất nhiều về trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc, hầu hết các em  đã  đáp ứng được thị trường lao động hiện nay.

Riêng bà Nguyễn Thị Thu Thủy (Cán bộ hướng dẫn nghiệp vụ) thì cho biết thêm: trong 04 sinh viên Lạc Hồng đang lao động thực tế tại phòng kế toán các em làm việc chăm chỉ, tác phong làm việc nhanh nhẹn, kiến thức chuyên môn vững vàng nên chúng tôi chỉ cần hướng dẫn một vài hôm là các em có thể làm việc tốt các vấn đề liên quan đến kế toán như  chứng từ, sổ sách và các nội quy khác do công ty đề ra.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Thầy Trần Dũng (Người ngồi bên trái) ..........

và thầy Trần Văn Quyền (Người ngồi bên phải) đang lắng nghe ý kiến phản hồi

từ Ông Lương Hữu Đức (Kế toán trưởng) và bà Nguyễn Thị Thu Thủy (Cán bộ hướng dẫn nghiệp vụ)

công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đất - Biên Hòa Đồng Nai

4 sinh viên lao động thực tế đợt 01 đang hăng say làm việc về nghiệp vụ sổ sách, chứng từ

tại công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đất - Biên Hòa Đồng Nai

Thầy Trần Dũng và thầy Trần Văn Quyền thay mặt Hiệu trưởng và Trưởng Ban Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Lạc Hồng gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo hai công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đất - Biên Hòa Đồng Nai và công ty cổ phần  may Đồng Tiến đã tạo điều kiện và giúp đỡ sinh viên trong thời gian lao động thực tế tại công ty. Ban lãnh đạo của hai công ty trên hứa sẽ  sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Đại học Lạc Hồng đến lao động thực tế tại công ty hàng năm.

Phòng kế toán của Công ty đồng ý tiếp nhận sinh viên lao động thực tế hằng năm của Trường.

Cùng ngày đại diện Ban Hỗ trợ sinh viên cũng đã đến thăm hỏi sinh viên lao động thực tế và cám ơn Lãnh đạo tại công ty CP may Đồng Tiến.

Đại diện tiếp đoàn là bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu - phó phòng kế toán của công ty (Người ngồi bên phải).

Hiện tại có 5 sinh viên đang lao động thực tế tại công ty, bà Ngọc Giàu tỏ ra rất hài lòng và đánh giá cao vì các em đều làm việc tốt và thực hiện nghiêm túc các nội quy của công ty.

Phòng Quan hệ quốc tế