Tin tức Quan hệ quốc tế

Kỳ thi tuyển sinh cao học kết thúc thành công tốt đẹp.

Tham gia chỉ đạo kỳ thi:

Phía Học viện Tài chính (Hà nội) có Thầy Bùi Bá Luy – Trưởng điểm, Cô Trần Thị Hồng Hạnh, Cô Trương Thị  Anh Đào và Ông Nguyễn Duy Long (Công an PA83, Hà Nội).

Phía trường Đại học Lạc Hồng có Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Trưởng điểm, thầy Phạm Thái Thạnh cùng một số thầy (cô) tham gia gác thi và giám sát.

Sáng ngày 18/09/2010, thí sinh tập trung tại phòng thi (Cơ sở F – Đại học Lạc Hồng) để nhận thẻ dự thi, nghe phổ biến quy chế và thời gian thi. Chiều cùng ngày bắt đầu thi môn đầu tiên (Toán kinh tế). Sang ngày thi thứ hai ngày 19/09/2010, buổi sáng: Kinh tế Chính trị và Tiếng Anh là môn thi cuối cùng được thi vào buổi chiều cùng ngày.

Kỳ thi tuyển sinh Cao học đầu tiên trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Học viện Tài chính (Hà Nội) diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của kỳ thi

Ban chỉ đạo kỳ thi (thầy Bùi Bá Luy - Người ngồi thứ ba từ trái sang)

Thí sinh tập trung chờ gọi tên

Phòng Quan hệ quốc tế