Thông báo tuyển chọn Đội dự thi Microsoft Office World Champion

Để chuẩn bị lực lượng ưu tú tham gia kỳ thi này, Ban tổ chức và bồi dưỡng đội tuyển Microsoft Office World Champion, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Lạc Hồng (ĐHLH) xin trân trọng thông báo với toàn thể sinh viên Trường ĐHLH về việc đăng ký tham gia đội tuyển Microsoft Office World Champion 2012như sau:
1. Điều kiện dự thi: tất cả các SV yêu thích tin học đều có thể trở thành thành viên của đội tuyển nếu hội đủ các điều kiện sau:
·       Là sinh viên ĐHLH trong độ tuổi không quá 22 (tính đến ngày 15/06/2012)
·       Yêu thích và có khả năng về tin học ứng dụng: Windows, MS Word.
·       Yêu cầu Anh văn: là sinh viên các chuyên ngành Anh văn hoặc có khả năng Anh văn tương đương trình độ A trở lên (làm bài thi với ngôn ngữ tiếng Anh).
Hình ảnh phòng thi vòng chung kết Microsoft Office World Champion 2010.
2. Đăng ký:
+ Thời hạn: từ ngày thông báo tới hết ngày 06/03/2012.
+ Lệ phí tham dự: Miễn phí cho sinh viên của Trường ĐHLH
+ Địa điểm: Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐHLH
* Lưu ý: khi đi đăng ký sinh viên phải chọn môn thi (Word hoặc Excel) và  mang theo thẻ sinh viên. Sau đợt đăng ký khoa sẽ tổ chức thi để tuyển chọn đội tuyển của Trường tha gia dự thi (Lịch thi sẽ thông báo cụ thể sau). Sau khi có đội tuyển trường sẽ tổ chức cho đội tuyển dự thi theo thông báo số 3, 4 bên dưới.
3. Nội dung bài thi: các thí sinh trong đội tuyển Trường sẽ thực hiện một trong hai (02) bài thi sau:
+ Microsoft Word 2010
+ Microsoft Excel 2010
Bài thi được thực hiện online bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh (tự chọn) trong thời gian 45 – 50 phút theo thang điểm 1000. Thí sinh sẽ biết kết quả ngay sau khi kết thúc bài thi. Vòng chung kết bài thi bằng tiếng Anh.
4. Qui trình tổ chức cuộc thi: kỳ thi được tổ chức thành 3 vòng (2 vòng đầu ở Việt Nam và vòng 3 tại Hoa Kỳ)

Vòng 1: Vòng thi quốc gia – Tại Việt Nam
- Được tổ chức tại 06 cụm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, và Cần Thơ. Từ ngày 07-08/04/2012
Vòng 2: Vòng chung kết quốc gia – Tại Việt Nam
- 60 thí sinh xuất sắc từ Vòng thi quốc gia sẽ được chọn dự thi.Được tổ chức tại 03 cụm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/04/2012
Vòng 3: Vòng chung kết thế giới – Tại Hoa Kỳ
- 04 thí sinh xuất sắc từ Vòng chung kết quốc gia ở 02 bài thi Word 2010, Excel 2010 sẽ được chọn để ôn luyện và tham gia dự thi chung kết thế giới tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ từ ngày 19/07 – 01/08/2012.
4. Quyền lợi và cơ cấu giải thưởng:
- Được bồi dưỡng nâng cao kiến thức tin học, kinh nghiệm sử dụng tin học văn phòng.
- Có cơ hội tiếp xúc với một trong những chương trình cấp chứng nhận về kỹ năng sử dụng tin học văn phòng uy tín nhất thế giới.
- Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, trong mỗi bài thi Word 2010 và Excel 2010 tại Vòng chung kết quốc gia sẽ được nhận Bằng khen và phần thưởng của ban tổ chức.
- 04 thí sinh đạt điểm cao nhất trong bài thi Word, Excel Vòng chung kết quốc gia sẽ được cử đi dự thi Vòng chung kết thế giới tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày 19/07 – 01/08/2012.
- Thí sinh xuất sắc trong vòng chung kết thế giới có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 5000 USD cho giải nhất, 1.000 USD cho giải nhì, 500 USD cho giải ba và nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Khoa Công Nghệ Thông Tin