Tin tức & Sự kiện

Khoa CNTT: Tổ chức buổi gặp mặt học viên cao học Ngành Công nghệ thông tin khóa 4

Vào lúc 15 giờ ngày 30/11/2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên cao học Khóa 4 tại phòng G204, cơ sở 5, Trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự buổi gặp mặt có: ThS. Lâm Thành Hiển - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; PGS.TS. Trần Văn Lăng – Trưởng khoa CNTT, ThS. Võ Hồng Bảo Châu - Phó trưởng Khoa CNTT; ThS. Lâm Thị Hòa Bình, Giáo vụ cao học Khoa CNTT và toàn thể các học viên lớp cao học Ngành CNTT khóa 4.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Văn Lăng trình bày về chuẩn đầu ra của Ngành, giới thiệu chi tiết các môn học trong Khóa học này.

ThS. Lâm Thành Hiển đại diện cho Ban giám hiệu nhắn nhủ đến các tân học viên cao học và trình bày phương hướng và qui mô đào tạo cao học sắp tới của Trường Đại học Lạc Hồng.

ThS. Lâm Thị Hòa Bình giới thiệu đến các học viên cách liên lạc với Trường, với Khoa và lộ trình khóa học.

Anh Trần Văn Hiệp, lớp trưởng lớp Cao học Ngành CNTT Khóa 3 truyền đạt một số kinh nghiệm khi theo học tại Trường.

Các tân học viên trong buổi gặp mặt.

Khoa Công Nghệ Thông Tin