[CNTT] Workshop: Giải pháp Công nghệ thông tin trong thời đại 4.0

Vào ngày sáng ngày 21 tháng 6 năm 2022,  Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Công ty TNHH Thuận Phong (innotel) tổ chức Workshop: Giải pháp Công nghệ thông tin trong thời đại 4.0

Workshop có sự tham gia của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Cao Tuấn - Giám đốc Trung tâm thông tin tư liệu, ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cùng toàn thể các thầy cô tham gia workshop, các bạn sinh viên và 5 diễn giả đến từ các Doanh nghiệp.

Thầy cô và diễn giả quý Doanh nghiệp

Tại đây, quý thầy cô và các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về khái niệm về cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như tầm ảnh hưởng của cuộc các mạng này, về những thách thức, cơ hội và giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới như: Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ, hiệu quả và tự bảo vệ với giải pháp lưu trữ của IBM, Giải pháp dữ liệu trong thời đại 4.0 của Western D (Mỹ), Giải pháp lưu trữ Server bằng hệ thống UPS Socomec qua các diễn giả là đại diện các doanh nghiệp về công nghệ.

1. Ông Huỳnh Thanh Hải – Giám đốc Công ty Innotel

2. Ông Hoàng Anh Khoa – Diễn giả cho giải pháp IBM

3. Ông Lương Công Luân – Đại diện hãng Western Digital

4. Ông Lê Trung Trường Giang - Diễn giả cho giải pháp Western Digital

5. Ông Lê Văn Nhân  – Diễn giả cho giải pháp UPS Socomec

Sinh viên không những được nghe chia sẻ về những kiến thức bổ ích trong thời đại 4.0 mà còn được rinh những phần quà mà phía doanh nghiệp tài trợ.

Trong quá trình tham gia workshop, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã tích cực tương tác cùng với Doanh nghiệp như đặt câu hỏi, đưa ra những thắc mắc,...

Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giải Doanh nghiệp

Vào cuối chương trình, các bạn sinh viên tham gia bốc thăm trúng thưởng, trúng ổ cứng, đồng hồ vô cùng giá trị.

Với workshop mang lại những kiến thức bổ ích mà lại còn rinh quà về như thế này chắc hẳn các em sinh viên sẽ vô cùng thích thú.

Sinh viên tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận phần quà đến từ doanh nghiệp

Mong rằng trong thời gian tới, Khoa sẽ mang lại, tổ chức thêm những workshop bổ ích và nhiều phần quà hơn nữa.

Cảm ơn quý Doanh nghiệp đã dành thời đến và chia sẻ với sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐHLH.

Khoa Công Nghệ Thông Tin