Tin tức & Sự kiện

[CNTT]Kỷ Niệm 49 Năm Giải Phóng Miền Nam: Tinh Thần Đoàn Kết Và Phát Triển Bền Vững Tại Trường Đại học Lạc Hồng (LHU)

Ngày 30 tháng 4 luôn là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam, không chỉ là ngày giải phóng miền Nam mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết, quyết tâm và chiến thắng của toàn thể nhân dân. Kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) - Khoa Công nghệ Thông tin, với niềm tự hào và lòng tri ân sâu sắc, xin kính chúc mừng cả nước đã đạt được những thành tựu phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Tại LHU, ngày 30 tháng 4 không chỉ là dịp để nhìn lại lịch sử mà còn là cơ hội để tôn vinh những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trong không khí phấn khích và tràn đầy tinh thần quốc gia, sự kiện trình diễn AI Robotic với chủ đề "Vũ điệu cờ Việt Nam" đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của sinh viên, cán bộ giảng viên và đại diện từ các tổ chức, doanh nghiệp.

Trình diễn robot “Vũ điệu cờ Việt Nam”

"Vũ điệu cờ Việt Nam" không chỉ là một chương trình trình diễn robot, mà còn là biểu tượng của lòng yêu nước và tinh thần sáng tạo. Tại đây, sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo kết hợp với ngành Truyền thông đa phương tiện đã có cơ hội thử sức và trải nghiệm thực tế. Đây không chỉ là một sân chơi sáng tạo, mà còn là cơ hội để các bạn trẻ tiếp xúc trực tiếp với công việc, góp phần vào sự thành công của chương trình và tạo nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng.

Xem full video tại đây

Khoa Công Nghệ Thông Tin