[CNTT] Seminar chia sẻ kinh nghiệm đi làm sau tốt nghiệp

SEMINAR CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI LÀM SAU TỐT NGHIỆP CỦA CỰU SINH VIÊN HOÀNG SỸ HÙNG

Ngày hôm nay 21/6/2024 tại B203, Khoa chúng ta đã tổ chức một buổi seminar đặc biệt với chủ đề "Chia sẻ kinh nghiệm đi làm sau tốt nghiệp" cùng cựu sinh viên Hoàng Sỹ Hùng. Buổi chia sẻ đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế và kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị cho hành trình sự nghiệp sắp tới.

Điểm nhấn của buổi seminar:

1. Lộ trình sự nghiệp: Anh Hoàng Sỹ Hùng đã chia sẻ chi tiết về hành trình từ khi còn là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường đến vị trí hiện tại trong sự nghiệp. Những khó khăn, thử thách và cách vượt qua đã được anh kể lại một cách chân thực và sinh động.

2. Kỹ năng cần thiết: Buổi chia sẻ còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về những kỹ năng mềm và chuyên môn cần thiết để thành công trong môi trường làm việc hiện nay. Anh Hùng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học hỏi liên tục và không ngừng nâng cao bản thân.

3. Mẹo tìm việc: Những bí quyết và chiến lược tìm việc hiệu quả đã được anh Hoàng Sỹ Hùng bật mí, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động. Từ việc chuẩn bị CV, kỹ năng phỏng vấn đến cách tạo dựng mối quan hệ trong ngành, tất cả đều được chia sẻ một cách chi tiết.

4. Q&A sôi nổi: Phần hỏi đáp với anh Hùng đã mang đến không khí sôi động, với nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên. Những thắc mắc về ngành nghề, định hướng tương lai và các vấn đề gặp phải sau khi tốt nghiệp đã được giải đáp thỏa đáng.

Cảm nhận của sinh viên:

Buổi seminar đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Nhiều bạn bày tỏ sự biết ơn và cảm kích trước những chia sẻ chân thành và hữu ích của anh Hoàng Sỹ Hùng. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và chuẩn bị tốt hơn cho con đường sự nghiệp phía trước.

Lời cảm ơn:

Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Hoàng Sỹ Hùng đã dành thời gian quý báu để chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của buổi seminar.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo của Khoa, nơi chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người đi trước. Chúc tất cả các bạn sinh viên luôn tự tin và thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Khoa Công Nghệ Thông Tin