[CNTT] Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024

Ngày 25/10/2024, tại hội trường A301, Phòng Đào tạo Trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024. Hội nghị nhằm đánh giá lại quá trình triển khai và những thành quả đạt được trong năm học qua, đồng thời vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo.

Trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương những đóng góp tiêu biểu của các giảng viên và tập thể khoa, góp phần xây dựng và phát triển chất lượng giáo dục của trường. Đặc biệt, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) đã ghi dấu với những thành tích nổi bật và vinh dự nhận các phần thưởng quý giá.

Khen thưởng cá nhân thuộc Khoa CNTT

Ba giảng viên của Khoa CNTT được tuyên dương và trao thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng chương trình đào tạo (CTĐT), bao gồm:

• Cô Phan Thị Hường
  • Thầy Phan Mạnh Thường
  • Thầy Nguyễn Minh Phúc
  •

• Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, các thầy cô đã đóng góp tích cực trong việc xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Thành tích tập thể Khoa CNTT

Ngoài các cá nhân xuất sắc, tập thể Khoa CNTT cũng đã được trao thưởng với thành tích đặc biệt trong năm học 2023-2024:

• Tổ chức các hội thảo chuyên ngành và workshop chuyên sâu giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức thực tiễn và xu hướng mới trong lĩnh vực công nghệ.
  • Triển khai mô hình Project-Based Learning (PBL) – học tập dựa trên dự án, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng thực tế và tư duy sáng tạo qua các dự án cụ thể.
  • Khoa CNTT sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên.

Hội nghị khép lại trong không khí trang trọng và đầy tự hào, đánh dấu một năm học thành công và mở ra nhiều cơ hội mới cho công tác giảng dạy và phát triển chương trình đào tạo của Đại học Lạc Hồng.

Khoa Công Nghệ Thông Tin