Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc “Giải bóng đá mini Nam truyền thống khoa Tài chính – Kế toán năm 2020”

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên, tiến tới xây dựng hoạt động học tập đồng hành với nghiên cứu khoa học và luyện tập thể dục thể thao trong môi trường đại học.

Chiều ngày 8 tháng 6 năm 2020, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc “Giải bóng đá mini Nam truyền thống khoa Tài chính – Kế toán năm 2020”.

Đến dự buổi khai mạc giải có Đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn Trường, Đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Thầy Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng khoa TCKT, Cô Hoàng Thị Quỳnh Anh – Bí thư Đoàn Khoa và cùng toàn thể Quý Thầy cô trong Khoa, và đồng đảo các bạn sinh viên đến tham dự.

Đại diện BLĐ Khoa, Thầy Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng khoa TCKT phát biểu chỉ đạo, khuyến khích, động viên các bạn sinh viên tham gia các phong trào thể dục thể thao do Đoàn Khoa và Đoàn trường phát động, nêu cao tinh thần thượng võ trong thi đấu.

Đại diện tổ trọng tài Thầy Hồ Xuân Việt đã tiến hành tuyên thệ bắt công tâm, giúp giải đấu thành công tốt đẹp.

Mùa giải lần này có sự tham gia của 4 đội đến từ các khóa 2016, 2017, 2018, 2019. Giải đấu được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, hai đội điểm cao nhất sẽ gặp nhau trận chung kết, hai đội còn lại sẽ thi đấu tranh giải huy chương đồng.

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa khóa 2017 và 2019, trận đấu diễn gia trong không khí hào hứng với sự cỗ vũ đông đảo của các bạn sinh viên trong khoa.

Các trận đấu trong mùa giải lần này sẽ diễn ra theo kế hoạch từ ngày 08/6/2020 đến ngày 20/6/2020.

Chúc giải diễn ra thành công tốt đẹp!

Khoa Tài Chính - Kế Toán