Quy định

Điều kiện xét tốt nghiệp, hướng dẫn các bước làm Hồ sơ xét tốt nghiệp

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP

1. Điều kiện chung:

- Tích lũy đủ học phần, số tín chỉ và hoàn thành các nội dung bắt buộc khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo, đạt chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.

- Điểm trung bình tích lũy của toàn khóa học đạt từ loại trung bình trở lên.

- Tại thời điểm xét tốt nghiệp không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập.

- Không nợ học phí

- Không nợ tài liệu học tập tại thư viện.

2. Về ngoại ngữ:

Sinh viên đạt một trong các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận sau đây:

3. Về tin học:

• Sinh viên đạt một trong các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận sau đây:

*** Đối với hệ văn bằng 2, liên thông, hoàn chỉnh

Không áp dụng điều kiện tốt nghiệp với hệ văn bằng 2, liên thông, hoàn chỉnh

* Lưu ý: Các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm nêu trên phải còn hiệu lực tính đến thời điểm đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp.

4. Hướng dẫn đăng ký xét tốt nghiệp

Sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp theo hướng dẫn sau:

B1: Sinh viên truy cập vào link https://graduate.lhu.edu.vn/

B2: Vào chức năng “Xét tốt nghiệp”

B3: Kiểm tra “Thông tin sinh viên”

Trong trường hợp thông tin cá nhân có sai sót, SV liên hệ ngay với Bộ phận Tiếp
sinh viên thuộc Phòng Đào tạo để được hỗ trợ rà soát, cập nhật.

Bước 4: Kiểm tra “Thông tin về điều kiện tốt nghiệp”: Điểm tích lũy; Học phí; Văn
bằng – Chứng chỉ theo quy định.

Bước 5: Trường hợp SV chưa có đủ các điều kiện tốt nghiệp, SV vào chức năng “Chi tiết – Cập nhật” để bổ sung.

SV tiến hành cập nhật các điều kiện chưa hoàn thành. SV khai báo chính xác thông tin các loại văn bằng – chứng chỉ - giấy chứng nhận SV được cấp để hoàn tất hồ sơ.

Bước 6: Hoàn thành khảo sát trước khi tốt nghiệp. Bấm vào link “Thực hiện khảo sát

Bước 7: Xác nhận toàn tất đăng ký xét tốt nghiệp.

SINH VIÊN XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THEO FILE ĐÍNH KÈM

* LƯU Ý:

- Sinh viên tự cập nhật và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin cá nhân và văn bằng chứng chỉ. SV cập nhật thông tin sai, không đúng như trên hình ảnh chứng chỉ thì hồ sơ sẽ không được duyệt.

- Tất cả sinh viên đều đăng ký xét tốt nghiệp qua hệ thống, kể cả sinh viên khoá cũ. Do đó, nếu sinh viên chưa có/quên tài khoản me.lhu.edu.vn thì liên hệ Trung tâm thông tin tư liệu (cs1) để được cấp lại.

Sinh viên xem danh sách được xét tốt nghiệp dự kiến và lịch phát bằng cụ thể trên thông báo của Khoa, nếu có sai sót liên hệ Khoa để điều chỉnh trong thời hạn quy định, sinh viên không phản hồi phải tự chịu trách nhiệm.