Sinh viên ngành Hàn Quốc tham dự Hangeul Festival 2011

Ngày 30-10-2011, hơn 100 sinh viên ngành Hàn Quốc - Khoa Đông phương đã tham dự Ngày hội chữ viết Korea tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn do Viện Văn hóa Hàn Quốc TP. HCM tổ chức đã đã thu hút gần 1000 sinh viên đến từ 9 trường đại học, cao đẳng ở khu vực phía Nam có sinh viên ngành Hàn theo học. Ngày hội nhằm kỷ niệm 565 năm ngày chữ viết Hangeul được ban hành, tạo sân chơi kết nối giao lưu giữa các cở sở đào tạo tiếng Hàn và tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị Việt – Hàn.

Kết thúc ngày hội, sinh viên ngành Hàn Quốc học trường Đại học Lạc Hồng đã đạt 2 giải nhất (trong tổng số 4 giải) với các phần thi “Lều trại không gian Hàn Quốc”, “Cuộc thi văn nghệ Kstar” và đã được Ban tổ chức trao giải trong buổi lể tổng kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ hội:

Sinh viên Lạc Hồng đã đến từ rất sớm để chuẩn bị lều trại
Và thành quả mang lại sau một ngày làm việc cật lực
Bên trong ngôi nhà Hàn Quốc truyền thống
Lều trại của Trung tâm Hàn ngữ Sejong – trường Đại học Xã hội và Nhân Văn
….Đại học Đà Lạt
……Đại học HUFLIT
…..Trung tâm Hàn ngữ - Đại học Bình Dương
… Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Thủ Đức

Các hoạt động của sinh viên ngành Hàn Quốc, khoa Đông Phương, trường Đại học Lạc Hồng trong ngày hội:

Hoạt động ẩm thực
Tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu