Tin tức

NỘI DUNG

  Công ty Heerim (Hàn Quốc) giao lưu và tuyển dụng sinh viên

  Công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng & quy hoạch Heerim có trụ sở tại Hà Nội là một trong những chi nhánh của tập đoàn Heerim - Hàn Quốc. Các hoạt động chính của công ty tại Việt Nam bao gồm:

  -          Thiết kế quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp & khu vui chơi giải trí.

  -          Thiết kế kết cấu và trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng & công nghiệp.

  -          Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

  Ngoài chi nhánh tại Hà Nội, tập đoàn Heerim còn có các chi nhánh tại Mỹ, Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Iran, Kazakhstan... một số công trình thiết kế - xây dựng tiêu biểu của tập đoàn Heerim như:

  + Nhà ga hành khách số 2 sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc)

  + Bệnh viện đa khoa Seoul (Hàn Quốc)

  + Tòa tháp trung tâm thương mại tại TP. Astana (Kazakhstan)

  + Trụ sở tập đoàn điện lực Việt Nam

  + Trụ sở Bộ Ngoại giao Việt Nam...

  Do nhu cầu tuyển dụng thông dịch viên tiếng Hàn cho việc thành lập chi nhánh mới tại TP. HCM, ngày 31/03/2017 ông Choi Do Moon - trưởng chi nhánh văn phòng đại diện Công ty Heerim tại TP. HCM đã đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nhận hồ sơ dự tuyển phỏng vấn vào các vị trí làm việc tại chi nhánh mới.

     Hình 1: Ông Choi Do Moon giới thiệu về công ty Heerim

  Trong buổi giao lưu với các sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Hàn Quốc học, ngoài việc giới thiệu về những thành tựu nổi bật của công ty Heerim, ông Choi Do Moon cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, công tác thông dịch và dịch thuật, những chế độ ưu đãi khi làm việc tại các công ty lớn Hàn Quốc.

     Hình 2: Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe trong buổi giao lưu

  Sinh viên ngành Hàn Quốc học cũng đã dành những câu hỏi về quá trình phát triển công ty Heerim, điều kiện làm việc, chế độ ưu đãi dành cho nhân viên làm việc tại chi nhánh TP. HCM... và được chuyên gia Hàn Quốc giải đáp thỏa đáng các thắc mắc của các bạn.

     Hình 3: Sinh viên lắng nghe và trao đổi câu hỏi với nhà tuyển dụng

  Kết thúc buổi giao lưu, nhà tuyển dụng Hàn Quốc đã nhận hồ sơ dự tuyển phỏng vấn của các bạn sinh viên quan tâm đến công việc tại chi nhánh mới sắp khai trương tại TP. HCM. Công ty sẽ dành một buổi phỏng vấn với các ứng viên dự tuyển nhằm chọn ra những sinh viên xuất sắc đến thực tập và làm việc tại công ty sau khi sinh viên kết thúc học kì 8, bắt đầu quá trình thực tập tốt nghiệp theo quy định nhà trường.

  Buổi giao lưu giữa nhà tuyển dụng với sinh viên đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm cho không những chuyên gia đến từ Hàn Quốc mà còn đối với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 ngành Hàn Quốc học.

         Hình 4: Sinh viên ngành Hàn chụp hình lưu niệm với chuyên gia Hàn Quốc

                                                 Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.    


  © 2021 Đại học Lạc Hồng
    1,207,988       1/257