Tin tức

NỘI DUNG

  Sinh hoạt clb lần 1 học kỳ 2 năm học 2017 – 2018 ngành Hàn Quốc học

  Vào lúc 14h30, ngày 13 tháng 03 năm 2018, tại phòng D503, cơ sở 2 trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi sinh hoạt CLB lần 1 của học kỳ 2, năm học 2017 – 2018 của ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng.

  Chủ đề của buổi sinh hoạt CLB lần này là “Trãi nghiệm văn hoá ẩm thực Hàn Quốc cùng với món bánh gạo cay Tteokbokki”.

  Mục đích của buổi sinh hoạt là giúp cho sinh viên ngành Hàn Quốc học tiếp xúc được nhiều hơn với văn hóa ẩm thực của người Hàn. Đó cũng là một trong những phương thức giúp các bạn thêm gắn bó và hứng thú hơn với ngôn ngữ mà các bạn đang theo học.

  Với sự tham gia của hơn 50 sinh viên đến từ ngành Hàn Quốc học và 03 khách mời là Đầu bếp rất thân thiện và nhiệt tình đến từ nhà hàng Hàn Quốc SINJOEN TOKBOKKI, buổi sinh hoạt đã diễn ra trong sôi nỗi và thú vị.

  Toàn bộ kinh phí tổ chức buổi sinh hoạt được tài trợ bởi nhà hàng Hàn Quốc SINJOEN TOKBOKKI. Điều này cho ta thấy rằng ngành Hàn Quốc học nói chung và sinh viên học tiếng Hàn nói riêng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Hy vọng sự quan tâm đó sẽ được tiếp diễn để nó trở thành nguồn động lực giúp cho ngành Hàn Quốc học ở Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển ngày càng vững bền hơn.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

  1. Các Đầu bếp đến từ rất sớm để hỗ trợ cho buổi sinh hoạt

  2. Các đầu bếp hướng dẫn cách xếp hoa bằng củ cải cho sinh viên

  3. Các bạn sinh viên thích thú với công việc của mình

  4. Thành quả các bạn thu hoạch được sau buổi sinh hoạt

  5. Quang cảnh toàn buổi sinh hoạt

  Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.


  © 2021 Đại học Lạc Hồng
    1,207,990       1/257