Tin tức

Sinh hoạt CLB tiếng Hàn lần thứ nhất năm học 2021 – 2022 chủ đề “Chào đón Tân sinh viên K21”

Vào lúc 13h00 ngày 6/5/2022, ngành Hàn Quốc học đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB lần 1 – năm học 2021 – 2022 tại sảnh tầng trệt, cơ sở 3 trường Đại học Lạc Hồng.

Câu lạc bộ tiếng Hàn là hoạt động diễn ra thường xuyên trong mỗi học kỳ với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, đồng thời gắn kết sinh viên của ngành lại gần với nhau.

Chủ đề sinh hoạt CLB lần này là “Chào đón Tân sinh viên K21”. Tại buổi sinh hoạt, tất cả các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học đã được thưởng thức các món ăn đặc trưng của đất nước Hàn Quốc như: mì kim chi, thịt nướng Hàn Quốc,… Đồng thời, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn và cực dễ thương đã được chuẩn bị từ phía Ban tổ chức.

Buổi sinh hoạt lần này đã thu hút được sự chú ý và hưởng ứng tham gia của toàn thể các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học. Tất cả đã cùng nhau tạo ra những giây phút thật vui vẻ và đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Nguyễn Dương

Hàn Quốc học