Tin tức

Ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Lạc Hồng ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Hội Hàn Kiều tại TP.HCM

Vào lúc 15 giờ ngày 3 tháng 4 năm 2024 tại Phòng họp 1, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Hội Hàn Kiều TP.HCM. Về phía đối tác, có sự tham dự của Ngài Chủ tịch Hội Hàn kiều TP.HCM – Ngài Shon In Sun, Ngài Phó Chủ tịch Hội Hàn kiều - Ngài Hong Seung Pyo. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của Tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học, Th.S Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng ngành Hàn Quốc học.

Ngài Hong Seung Pyo - Phó Chủ tịch Hội Hàn Kiều giới thiệu về những hoạt động do Hội tổ chức

Biên bản ghi nhớ (MOU) này đã thiết lập cơ sở hợp tác giữa ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Lạc Hồng và Hội Hàn Kiều TP.HCM với mục tiêu chính là: Hai bên sẽ xúc tiến cùng nhau thực hiện các hoạt động có ý nghĩa, hợp tác thực hiện các hoạt động giáo dục, văn hóa, kết nối đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực... cũng như là hợp tác thực hiện các dự án do phía Hàn Quốc tài trợ thông qua Hội Hàn Kiều TP.HCM.

Ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU)

Buổi lễ ký kết MOU giữa ngành Hàn Quốc học Trường Đại học Lạc Hồng và Hội Hàn Kiều TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra triển vọng hợp tác sâu rộng và mang lại nhiều cơ hội mới cho cả hai bên. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự phát triển của ngành Hàn Quốc học mà còn thể hiện sự gắn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho sự học tập và trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia.

Tặng quà lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết MOU này:

Ngành Hàn Quốc học