Hoạt động tham gia tình nguyện của sinh viên ngành Hàn Quốc học!

Hoạt động khám chữa bệnh từ thiện năm 2010 của bệnh viện Seoul Asan (Hàn Quốc) tại Việt Nam từ ngày 11~14/05/2010 đã diễn ra tại trạm ý tế xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đoàn từ thiện với hơn 20 y bác sĩ, làm việc trong 4 ngày, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 1000 người nghèo huyện Long Thành và công nhân 2 công ty Global Dyeing và Jungwoo (công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc). Nội dung khám chữa bệnh gồm: Nội khoa hô hấp, Ngoại khoa chung, Nha khoa, chuẩn đoán hình ảnh, Y học gia đình. Trong chương trình từ thiện này, sinh viên ngành Hàn Quốc học tham gia tình nguyện với hơn 15 người mỗi ngày, tập trung chủ yếu là sinh viên năm tư và năm ba. Với vai trò thông dịch viên các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được phân công, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho đoàn y bác sĩ của bệnh viện Seoul Asan và bà con xã Tam An, huyện Long Thành. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động!

Làm việc ở phòng phát thuốc

Hướng dẫn bệnh nhân cách dùng thuốc

Sinh viên làm việc ở phòng khám nội tổng quát

Sinh viên làm việc ở phòng siêu âm