Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Ngân hàng sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Financial Institutions”.

     Tiếp nối thành công buổi sinh hoạt CLB lần thứ hai, Khoa Tài chính-Ngân hàng đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ ba trong học kỳ 02 năm học 2013 – 2014 vào lúc 08 giờ ngày 13 tháng 04 năm 2014 tại phòng G506 – Cơ sở 5, Trường ĐH Lạc Hồng.

     Đến với câu lạc bộ lần này, ngoài việc sinh viên được giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm. Với chủ đề “Financial Institutions”, các bạn sinh viên đã có một buổi sinh hoạt vô cùng hào hứng và hấp dẫn với các hoạt động liên quan tới chủ đề như: Diễn tả hành động, trò chơi âm nhạc, đi tìm ô chữ bí mật, đối thoại trực tiếp giữa các nhóm,... Với chủ đề sinh hoạt CLB lần này đã giúp sinh viên tìm hiểu thêm kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành về tổng quan các định chế tài chính, đặc điểm hoạt động của các định chế tài chính, …

     Thông qua các hoạt động tại buổi sinh hoạt các bạn sinh viên đã quên đi cảm giác rụt rè ban đầu để tham gia một cách nhiệt tình và sôi nổi. Đúng như mục tiêu đề ra ban đầu, tại buổi sinh hoạt này thì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên khoa TC - NH đã được nâng cao, các bạn được giao lưu, học tập và lắng nghe những chia sẻ thú vị và bổ ích về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

     Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt Câu lạc bộ:

Khoa Tài chính - Ngân hàng

câu lạc bộ, tiếng anh, tài chính, ngân hàng, sinh hoạt